Thông báo về hoạt động 26-3-2014

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2012 02:46 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Thuận Hòa
Thông báo về hoạt động 26-3-2014

Thực hiện hướng dẫn số 07 HD/HĐĐTP ngày 22/02/2012 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2012; Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXI; kế hoạch số 01KH/HĐ ngày 21/02/2012 của Ban Thường vụ huyện đoàn về việc ban hành Kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2012 và kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội THCS Tảo Dương Văn Đã triển khai và tổ chức chùm hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn các cấp vào sáng ngày 26- 3 – 2012.
Mặc dù trường đang xây dựng, cở sở vật chất còn thiếu thốn, xong được sự chỉ đạo và quan tâm của BGH, Ban phụ trách đội và lòng nhiệt tình của các đồng chí giáo viên phụ trách chi đội, các em học sinh . Sáng ngày 26- 3- 2012 từ 6 giờ sáng các thầy, cô trong chi đoàn trường đã có mặt đầy đủ để trang trí và chuẩn bị cho buổi: Lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi “ Tìm hiểu lịch sử Việt Nam”. Buổi lễ đã diễn ra đơn giản nhưng trang nghiêm với sự có mặt của anh Nguyễn Văn Báu - Ủy viên BCH Huyện Đoàn Ứng Hòa – Bí thư Đoàn xã Tảo Dương Văn, anh Nguyễn Huy Chiến – chủ tịch Hội đồng đội xã Tảo Dương Văn, BGH,toàn thể các thấy cô trong nhà trường cùng 286 em đội viên. Sau khi cô Đỗ Thị Nga đã  ôn lại truyền thổng 81 năm vẻ vang và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cô Nguyễn Thị Duyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biếu và khai mạc hội thi “ Tìm hiểu lịch sử Việt Nam” và “ Liên hoan trò trơi dân gian” cấp liên đội.
Tất cả các phong trào đều được các em đội viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi. Đặc biệt là hội thi “ Tìm hiểu lịch sử Việt Nam” và “Liên hoan trò trơi dân gian”  đã thu hút được tất cả các em đội viên. Thông qua các hoạt động đã giúp các em có được những kiến thức về kĩ năng sống, hiểu biết thêm về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng,